Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

10 website tự học tiếng Anh miễn phí dành cho người tự học tiếng Anh ở nhà – Top1Learn

10 website tự học tiếng Anh miễn phí dành cho người tự học tiếng Anh ở nhà – Top1Learn
top1index-Kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà | e4Life.vn-top1vietnam-no1vietnam
Mục lục  ẩn 
1 10 Website tự học tiếng anh tại nhà miễn phí hiệu quả nhất

1.1 1. fluentU.com
1.4 4. Speak English with Misterduncan
1.5 5. Voanews.com
1.7 7. Duolingo.com
1.8 8. Studynhac.vn
1.9 9. Học tiếng anh mỗi ngày
1.10 10. Bbclearningenglish.co.uk
2 ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2.1 XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học online là phương pháp tự học tiếng Anh phổ biến

Học online là phương pháp tự học tiếng Anh phổ biến

Contents

10 Website tự học tiếng anh tại nhà miễn phí hiệu quả nhất

1. fluentU.com

FluentU tổng hợp nguồn tư liệu là những video trên Youtube giúp người tự học tiếng Anh ở nhà trau dồi kĩ năng của mình nhanh và hiệu quả nhất thông qua những đoạn hội thoại ngắn của người nước ngoài. Ngoài tiếng Anh, fluentU còn hướng dẫn người dùng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Nhật, Pháp, Đức…

2. Tienganh123.com

Website Tienganh123.com được coi là một trong những website dạy tiếng Anh lâu năm ở Việt Nam. Mặc dù website này chỉ dạy chuyên sâu về ngữ pháp hơn là giao tiếp, nhưng với số lượng bài giảng vô cùng phong phú, website tienganh123.com vẫn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những người tự học tiếng Anh.

3. Hellochao.com

Trang web này chú trọng những đoạn hội thoại Anh – Việt gần gũi với đời sống hằng ngày. Website còn có những ứng dụng khá thú vị như tra từ, game, kiếm tiền, thử thách… Website có những khoá học phù hợp với nhiều đối tượng tuy nhiên phải trả phí.

4. Speak English with Misterduncan

Speak English with Misterduncan là kênh youtube của một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stanford, Vương quốc Anh. Sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc, ông Duncan đã quyết định thực hiện các video miễn phí trên Youtube để hỗ trợ những người tự học tiếng Anh ở nhà. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video của ông mang phong cách dí dỏm nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp.

Duncan sẽ giúp cho việc tự học tiếng Anh trở nên thú vị hơn

Duncan sẽ giúp cho việc tự học tiếng Anh một mình tại nhà trở nên thú vị hơn

5. Voanews.com

Nếu những người thích vừa tìm hiểu tin tức, vừa học tiếng Anh thì voanews.com là lựa chọn cực kì thích hợp. VOA là tờ báo nổi tiếng của Mỹ. Phương pháp học trên website này nằm ở những bài báo ở dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành và kĩ năng nghe, nói một cách nhanh và hiệu quả nhất.

6. Testyourvocab.com

Trang web này sẽ hỗ trợ người tự học tiếng Anh với vốn từ vựng phong phú. Website còn cho biết người học có vốn từ vựng ở mức nào. Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp cải thiện từ vựng hiệu quả nhất. Tốt hơn hết hãy lưu lại số điểm đạt được để so sánh với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhận ra khả năng của mình và nâng cao từ vựng tiếng anh tốt nhất và nhanh nhất.

7. Duolingo.com

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người tự học tiếng anh muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản một cách hiệu quả. Giao diện trang web rất thận thiện và bắt mắt. Website được chia thành các giai đoạn học . Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo . Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất bổ ích. Tuy nhiên điểm trừ của website này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng hay mất gốc và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho những người tự học tiếng Anh muốn nâng cao trình độ của mình. Nhưng dù sao website vẫn là lựa chọn đáng tin cậy của những người ưa chuộng học tiếng Anh online.

Duolingo, phương pháp tự học tiếng Anh online được khá nhiều người ưa chuộng

Duolingo là phương pháp tự học tiếng Anh online được khá nhiều người ưa chuộng

8. Studynhac.vn

StudyNhac cũng là một website học tiếng anh online miễn phí với mục đích giúp người tự học tiếng Anh trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ. Đối với việc tự học tiếng anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả, bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe, và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây. Với hàng ngàn bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt, studynhac.vn là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người tự học tiếng anh mỗi ngày.

9. Học tiếng anh mỗi ngày

Đây là trang website học tiếng anh online miễn phí rất hiệu quả. Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người tự học tiếng anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bộ phim phụ đề song ngữ được cho là cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học lý thuyết trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ. Chính vì thế sự ra đời của website studyphim là giải pháp hữu ích cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

10. Bbclearningenglish.co.uk

BBC learning english là một chương trình học tiếng anh từ đài BBC – Vương quốc Anh gồm nhiều chủ đề được hệ thống lại nhằm hỗ trợ người tự học tiếng Anh. Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng để học viên có thể tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh, talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Tương tự như voanews, bbclearningenglish là trang web bổ ích cho những ai vừa thích đọc tin tức, vừa thích tự trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Đó là những trang web hỗ trợ việc tự học tiếng Anh online. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bên cạnh việc tự học, việc tham gia những lớp học tiếng Anh ngắn hạn, lớp giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu hoặc tham gia các CLB tiếng Anh sẽ giúp các bạn cải thiện vốn tiếng Anh cũng như tạo một môi trường Anh ngữ năng động cho bạn tham gia, trải nghiệm.

Bạn cũng có thể tham khảo chương trình bổ trợ tiếng Anh online 1 kèm 1 miễn phí tại Wow English để nắm được hướng đi làm sao để thành thạo được tiếng anh một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart